X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

MÁCH BẠN 05 CÁCH TRỊ BỆNH VẢY NẾN DA ĐẦU HIỆU QUẢ

Vảy nến da đầu là một thể phổ biến của bệnh vảy nến. Trong số các thể của bệnh, vảy nến da đầu chiếm tới gần 80% trường hợp mắc phải và đem đến cho người bệnh nhiều rắc rối nhất. Từ lâu dân gian đã lưu truyền rất nhiều bài thuốc hay giúp điều trị bệnh vảy nến da đầu một cách hiệu quả. Chúng tôi đã tổng hợp lại 05 cách trị bệnh hiệu quả nhất và chia sẻ với các bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

dark-and-cream-specials-coffee-photo-collage

Chữa vảy nến da đầu bằng lá khế

Bài thuốc trị bệnh vảy nến da đầu bằng lá khế rất hiệu quả cho các bạn bị vảy nến khô bong da. Không những vậy còn có tác dụng kiềm chế mầm bệnh và là một bài thuốc chữa bệnh vẩy nến toàn thân thể nhẹ khá tốt.

Cách chữa vảy nến bằng lá khế: bạn chuẩn bị một nắm lá khế tươi rửa sạch, giã nát ra và chia làm 2 phần: phần để bôi và phần để tắm toàn thân. Phần để bôi chỉ cần 5-10 lá, thì ngày bôi 2 lần, đắp 30 phút rồi rửa sạch, lau khô. Phần để tắm thì dùng phần lá còn lại đun sôi với 2 lít nước trong 20 phút. Sau đó đổ ra thau, cho thêm 2 lít nước lạnh để bớt nóng. Đối với bạn bị vảy nến ở da đầu, thì ngâm 10 phút, sau đó gội sạch lại.

Cách chữa bệnh vảy nến bằng cây lược vàng

Nếu bạn có những hiện tượng như: vảy nến da đầu, sưng đỏ thành cục bự, chứa nhiều dịch vàng, ngoài ra khi đụng còn có cảm giác đau rát khó chịu và mất ngủ thì có thể trị bệnh được bằng cây lược vàng.

Cách thực hiện như sau: Lá cây lược vàng để uống thì dùng 5 lá, để bôi thì dùng 10 lá, để nấu ngâm thì dùng 20-30 lá. Bạn ngâm lá lược vàng trong nước muối 5-10p, sau đó rửa sạch, rồi giã nát, lọc lấy nước cốt, bỏ bã, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30 phút, liên tục 4-6 tháng để cải thiện chức năng tái tạo và đào thải da của cơ thể. Kết hợp với việc bôi lên chỗ bị vảy nến da đầu 3-5 lần mỗi ngày. Còn việc ngâm thì mỗi tuần 1 lần, mỗi lần ngâm kéo dài 20 phút. Nấu 30 lá lược vàng với 2 lít nước trong 20 phút, sau đó cho thêm 2 lít nước lạnh để nước nguội bớt là có thể dùng được.

Trị vảy nến bằng lá lốt

Cách điều trị vảy nến da đầu bằng lá lốt khá đơn giản. Tuy nhiên dùng lá lốt bạn nên chú ý phối hợp với các cách trị vảy nến da đầu khác, để tăng hiệu quả điều trị và dứt điểm nhất có thể.

Cách thực hiện: rửa sạch 5-10 lá lốt, rồi giã nát ra vắt lấy nước cốt, mỗi ngày bôi 3-5 lần, nếu đắp cả bã lên thì tầm 30 phút sau rửa sạch lại. Bằng cách trị vảy nến da đầu với lá lốt này, hiệu quả giảm mụn nước và sưng đỏ giảm rất nhanh. Tuy nhiên phương pháp này không đặc trị để trị dạng vảy nến có nhiều dịch vàng, dịch trắng.

Trị vảy nến bằng lá trầu không

Lá trầu không là nguyên liệu dễ tìm và mua với giá rất rẻ. Với bệnh vảy nến da đầu, lá trầu không có thể vừa bôi, vừa ngâm. Nhưng không có phương pháp uống để cải thiện tình trạng cơ thể từ bên trong như cây lược vàng nhưng đây cũng là cách trị vẩy nến nặng, trồi mụn nước ra dịch vàng, hoặc đóng thành mảng dầy.

Cách chữa vảy nến bằng lá trầu không như sau: Chuẩn bị 10 lá trầu già rửa sạch, giã nát ra, vắt lấy nước cốt cho tiện sử dụng. Mỗi ngày bôi 3 lần lên vùng bị vảy nến ở đầu. Sau 30 phút rửa sạch lại, lau khô. Tuần đầu mỗi ngày mỗi bôi trong 3-4 lần. Sau 4 tuần đầu, thì giảm xuống còn mỗi ngày bôi 1 lần.

Nếu ngâm bạn đun lá trầu không với nước, để nguội sau đó cúi đầu xuống, múc nước xối lên nhiều lần. Rồi giữ nguyên nước này đi ngủ, sáng hôm sau gội sạch lại. Mỗi tuần áp dụng 2 lần, nếu siêng bạn có thể tăng lên 3-5 lần mỗi tuần thì càng tốt.

Chữa vảy nến da đầu bằng Đông y

Đây được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất khi sử dụng cho người bị bệnh vảy nến da đầu so với các biện pháp điều trị bằng các loại thuốc bôi chứa corticoid, thành phần của hắc ín chỉ có thể làm cải thiện tạm thời đi biểu hiện của vảy nến mà không thể giải quyết được triệt để.

Các sản phẩm thuốc Đông y có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ mà lại cho hiệu quả bền vững. Và một trong số đó là bài thuốc của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Với hơn 200 năm lịch sử liên tục làm thuốc cứu người, Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã nghiên cứu, tìm tòi và điều chế ra bài thuốc chữa bệnh vẩy nến hiệu quả, trong đó có cả dạng vẩy nến thể da đầu. Thậm chí có những bệnh nhân đã bị biến chứng nặng và chạy chữa từ lâu năm nhưng nhờ bài thuốc hữu hiệu này vẫn có thể chữa khỏi được. Thực tế chứng minh đã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám để chữa bệnh và đã thoát khỏi được căn bệnh khó chịu này.

Vì vậy với những bệnh nhân đang mắc bệnh vẩy nến thể da đầu nói riêng, và bệnh vẩy nến nói chung, muốn điều trị được dứt điểm bệnh này các bạn nên đến trực tiếp Nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường tại địa chỉ Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội hoặc Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng để được các lương y thăm khám và tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất. Chúc các bạn mau khỏi bệnh!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn